TSU & UNIMAS Student Mobility

วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมสัมมนา13315 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจาก Universiti Malaysia Sarawak (UNIMAS) ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเดินทางมาจัดกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ "Student Mobility" ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม พ.ศ.2566 โดยในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริฉัตร ตู้ดำ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ลัญชุกรณ์ ศรีวิมล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ให้การต้อนรับ โดยมีคณาจารย์สาขาวิชาภาษาตะวันตกตลอดจนตัวแทนนิสิตร่วมให้การต้อนรับและทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสองสถาบัน