ต้อนรับและแนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด จังหวัดกระบี่

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สถาบันทรัพยากรการเรียนรู้และเทคโนโลยีดิจิทัล งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด) ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ จำนวน 121 คน ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา พร้อมกันนี้ ตัวแทนคณะฯ ได้ร่วมนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเตรียมตัวศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาให้กับน้อง ๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย