นิสิตหลักสูตรภาษามลายูเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกภาษาต่างประเทศ ที่ 2

วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกภาษาต่างประเทศ ที่ 2 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนภาษามลายูในระดับอุดมศึกษา พร้อมทั้งแนะแนวการเรียนการสอนของหลักสูตรฯ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา