กิจกรรมฝึกสนทนาภาษามลายูถิ่นให้กับนักเรียนกรมยุทธศึกษาทหารบก

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสัมมนา 4 (13210-13211) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริฉัตร ตู้ดำ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร เต็มรัตนะกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนให้การต้อนรับและกล่าวต้อนรับส่วนอำนวยการ อาจารย์ และนักเรียนจากศูนย์ภาษา กรมยุทธศึกษาทหารบก ในโอกาสนำนักเรียนหลักสูตรภาษาเข้ารับการฝึกสนทนาภาษามลายูถิ่น ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และโอกาสเดียวกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มูหำหมัด สาแลบิง ประะธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ภาษามลายู) พร้อมด้วยคณาจารย์และนิสิตร่วมให้การต้อนรับพร้อมจัดกิจกรรมฝึกสนทนาภาษามลายูถิ่น ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่กรมยุทธศึกษาทหารบก จัดร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์อย่างต่อเนื่องในทุกปี เพื่อพัฒนาทักษะและฝึกฝนการใช้ภาษามลายูให้เกิดประสิทธิภาพ