วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริฉัตร ตู้ดำ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศักดิ์ ขุนพล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องกิดากร บุญช่วย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร เต็มรัตนะกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ คุณภูริพัฒน์ พฤกษาพิทักษ์ หัวหน้าสำนักงานคณะฯ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2567 สานพลังสู่คุณภาพและความสำเร็จที่ยั่งยืน "TSU Up Level to Sustainable Growth" โดยเป็นการลงนามคำรับรองการปฏิบัติงานระหว่างอธิการบดีกับหัวหน้าส่วนงานวิชาการ ส่วนงานอื่น และหน่วยงานบริหาร เพื่อกำหนดเป้าหมายการดำเนินงานประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมกันทั้งมหาวิทยาลัย