แนะแนว TCAS67 โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อ #TCAS67 ให้กับน้อง ๆ ม.6 โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง จังหวัดพัทลุง จัดโดย ภารกิจรับนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยได้ร่วมประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีของคณะฯ รวมทั้งให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการสมัครเข้าศึกษาต่อในรอบ Portfolio 1/2 และรอบอื่น ๆ ในปีการศึกษา 2567 พร้อมกันนี้ได้ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนน้อง ๆ ที่สนใจเข้าร่วมงาน TSU HUSO Open House & Academic Fair ครั้งที่ 2 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ