2 นิสิต HUSO ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ WACE Global Challenge

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ นายธนกฤต กังงา และ นางสาวกิตติ์ฐิญา จริงจิตร นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ภาษาอังกฤษ) ในโอกาสได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ WACE Global Challenge จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี