ศิษย์เก่าฯ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2566

ขอแสดงความยินดีกับ คุณซีซ่า ฤทธิวงศ์ (พี่ซีซ่า) ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้รับรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2566" ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและมหาวิทยาลัย กำหนดรับรางวัลในงานครบรอบ 55 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2566 ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

คุณซีซ่าเป็นศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ภาษามลายู) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (รหัสนิสิต 48) โดยปัจจุบันทำงานในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสื่อสารองค์กรและการระดมทุน สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย และยังเป็นคณะทำงานมูลนิธิเพื่อนกะเทยเพื่อสิทธิมนุษยชน ทั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 ที่ผ่านมา ยังได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565